Bán nhà trong ngõ

Gần 30.000 căn nhà trong ngõ, nhà hẻm được xếp hạng từ nhỏ đến lớn hiện đang được trao đổi, mua bán trên cả nước. Bán nhà trong ngõ, hẻm, nhà cấp 4 năm 2017 chính chủ, có sổ hồng, đỏ, theo diện tích, giá bán, địa điểm, hướng, đầy đủ, cập nhật nhất.

«1 2 3 4 5»
locdat.com

Với việc quy tụ tất cả các thông tin về mua bán nhà riêng trong ngõ, Dannhadat.com.vn giúp bạn tiến gần hơn tới giấc mơ sở hữu tổ ẩm của riêng mình. Thông qua website, bạn có thể thoải mái lựa chọn những căn nhà phù hợp theo nhu cầu thẩm mỹ và tài chính của mình, sau đó trực tiếp liên hệ với chủ nhà và đặt lịch hẹn gặp tới thăm quan ngôi nhà mà không phải mất thời gian hay bất kỳ khoản chi phí nào cho nhân viên môi giới nhà đất.

Nhờ sở hữu nhiều ưu điểm như: Tự do cơ nới, sửa chữa căn nhà theo ý thích, không phải trả thêm bất kỳ khoản phí dịch vụ nào như thang máy, an ninh bảo vệ, phí gửi xe... nên nhiều khách hàng, đặc biệt là gia đình đông thế hệ hoặc có mức thu nhập cao thường thích sở hữu một căn nhà cho riêng mình thay vì chọn mua các loại hình nhà tập thể khác.

Sẽ không còn các loại phí dịch vụ sửa chữa, bảo trì thang máy, đèn điện, an ninh và chăm sóc cảnh quan tòa nhà bởi lẻ khi mua nhà trong ngõ bạn sẽ chẳng tốn lấy một xu cho những khoản phí phiền hà đó.

Ngoài ra, bạn muốn kinh doanh, buôn bán hoặc cho thuê làm văn phòng trên các con đường lớn: nhà phố chính là sự lựa chọn dành cho bạn. Tại Dannhadat.com.vn có hàng ngàn căn nhà đang rao bán, thông tin được cập nhật liên tục giúp bạn tìm được căn nhà mơ ước nhanh nhất.

Bộ lọc
Loại bất động sản
Loại tin đăng:
Loại BĐS:
Mục BĐS:
Địa điểm
Tỉnh/Thành phố:
Quận/Thị xã:
Phường:
Đường/Phố:
Thông tin cơ bản
Diện tích:
Giá:
Hướng nhà: